15/07/2021 2889

Hiện nay, nhu cầu học và ôn luyện TOEIC ngày càng tăng. Vì thế, trên Internet bắt đầu xuất hiện nhiều website luyện thi TOEIC. Điều này làm những bạn mới học bỡ ngỡ vì không biết website nào thì uy tín và phù hợp. Vì thế qua bài viết này, trung tâm Anh ngữ EASY EDU sẽ tổng hợp lại 7 website luyện thi TOEIC miễn phí nhằm phục vụ cho nhu cầu ôn luyện của bạn.

I. SƠ LƯỢC VỀ BÀI THI TOEIC

website luyện thi TOEIC miễn phí

Đề thi TOEIC bao gồm 2 phần mặc định là Listening và Reading (Nghe và Đọc hiểu). Mỗi phần có 100 câu trắc nghiệm. Thời gian làm bài là 45 phút cho phần Listening75 phút cho phần Reading.

Tổng thời gian làm bài là 120 phút cho 200 câu hỏi trắc nghiệm với điểm tối đa là 990.

Ngoài ra, người thi cũng có thể chọn để thi phần tự chọn là Writing và Speaking (Viết và Nói).

Bài thi Writing và Speaking được làm hoàn toàn trên máy tính và có điểm tối đa là 400.

II. BỎ TÚI 6 WEBSITE LUYỆN THI TOEIC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

1/ TOEIC 24

TOEIC 24 cung cấp hơn 40 bộ đề TOEIC mới, được cập nhật liên tục mỗi năm. Bạn sẽ được làm những test này hoàn toàn miễn phí.

Khi luyện đề trên website này, bạn sẽ được canh thời gian chuẩn giống như lúc thi thật. Bạn sẽ không được nghe nhiều lần và khi hết thời gian thì sẽ tự động nộp bài. Sau khi kết thúc bài làm, bạn được review lại đáp án và sửa những lỗi sai cơ bản.

Một điểm hay của TOEIC 24 là phần mini test. TOEIC Mini Test là phiên bản rút ngắn của đề thi TOEIC với 30 phút làm bài cho phần Listening và Reading. Điều này sẽ thích hợp cho những bạn không có nhiều thời gian để làm full 1 bài test TOEIC mà vẫn giữ nguyên độ khó.

Nếu bạn muốn luyện thi TOEIC mọi lúc thì đây là website dành cho bạn.

2/ English Test Store

English Test Storegiao diện đơn giản, thân thiện với người dùng và một kho đề mẫu lớn. Các bộ đề được chia thành nhiều kỹ năng như Listening, Reading, Grammar, Vocabulary,… Bạn có thể tập trung vào ôn luyện từng kỹ năng riêng mà bạn chưa tốt. 

Ngoài ra, website không giới hạn số lượng bài test mà bạn có thể làm. Nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng với điểm số, bạn có thể làm lại.

Với hơn 100 bộ đề mẫu và những bài tập kỹ năng, English Test Store sẽ là website mà bạn không thể bỏ qua trong quá trình luyện thi TOEIC.

3/ Exam English

Exam English là một website khá uy tín, cung cấp cái nhìn toàn cảnh về bài thi TOEIC. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm toàn bộ bài thi TOEIC từ kho đề vô cùng đa dạng và phong phú

Website có giao diện chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Exam English cung cấp nhiều bộ đề TOEIC đầy đủ cả 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết. Các bài test được chia thành từng kỹ năng nên phù hợp với những bạn muốn ôn luyện riêng từng skill.

Sau khi kết thúc test, bạn sẽ được xem lại đáp án và được cung cấp những tips để làm tốt hơn cho lần sau.

4/ English Club

English Club không còn là một website quá xa lạ đối với những dân chuyên tiếng Anh và những người muốn tự luyện TOEIC.

Website này cung cấp vô vàn bài giảng được chia thành nhiều chủ đề khác nhau. Các chủ đề cho mọi người lựa chọn bao gồm từ vựng, ngữ pháp, các phương pháp nghe, đọc, viết,… Người dùng có thể học thông qua các video, file audio hoặc những bài blog.

Khi bạn đã hoàn thành các bài học và muốn thử sức mình với đề thi thử. Bạn có thể chọn phần English Exams để được làm các bài practice test TOEIC miễn phí.

Tuy các bài practice test ở website này tương đối ít, English Club lại có cả phần Speaking và Writing cho bạn trải nghiệm.

website luyện thi TOEIC miễn phí

5/ Eng Vid

Nếu bạn thích luyện thi TOEIC bằng hình thức xem các video bài giảng, thì website này dành cho bạn.

Các video bài giảng ở đây được chia thành 3 cấp độ: sơ cấp, trung cấp và nâng cao, cùng với nhiều chủ đề. Những giảng viên ở đây đều là giảng viên người nước ngoài có uy tín và kinh nghiệm lâu năm.

Kết thúc mỗi video sẽ luôn có phần quiz nhỏ để kiểm tra những nội dung mà bạn nắm được.

Điểm trừ của website này đó là không có các đề thi thử cho bạn test khả năng của mình. Do đó bạn phải xác định được trước trình độ của bản thân để có thể chọn video phù hợp.

6/ 4Tests

4Tests là website luyện thi TOEIC hoàn toàn không mất phí với một giao diện cực kỳ đơn giản.

Tại website này bạn sẽ được tiếp cận với bộ đề thi thử TOEIC gần giống như đề thật. Bộ đề này bao gồm 2 phần là Listening và Reading.

Đối với phần Listening, bạn chỉ được phép nghe một lần trong khi làm bài. Tuy nhiên khi bạn hoàn thành bài test thì bạn sẽ được xem lại bản ghi của bài nghe. Điều này sẽ giúp ích cho những bạn còn nghe yếu nhưng vẫn muốn thử thách bản thân mình.

Đối với phần Reading, bạn sẽ không được làm bài quá 75 phút. Việc này sẽ giúp bạn làm quen với thời gian thi thực tế.

Sau khi hoàn thành cả 2 phần thi, bạn sẽ được xem đáp án và sửa chi tiết những lỗi sai.

? Xem thêm: 6 sai lầm khi học TOEIC cần tránh 

III. MỘT SỐ TÀI LIỆU THAM KHẢO

Ngoài những website giúp bạn luyện thi TOEIC, còn có nhiều nguồn tài liệu khác nhằm hỗ trợ bạn trong việc học. EASY EDU sẽ liệt kê một số tài liệu hay để bạn tham khảo trong quá trình ôn luyện TOEIC.

 • Bootcamp For The TOEIC: Nếu bạn bị mất gốc tiếng Anh và có mong muốn học TOEIC thì đây là cuốn sách dành cho bạn. Các kiến thức trong sách sẽ giúp bạn luyện được cả 4 kỹ năng từ trình độ cơ bản nhất. Chủ đề trong sách thì được chia thành nhiều phần rõ ràng, chi tiết và dễ hiểu.
 • Starter TOEIC: Cuốn sách này tập trung vào 12 điểm ngữ pháp cơ bản thường gặp trong kỳ thi TOEIC. Phù hợp cho những bạn đang làm quen với dạng đề TOEIC mới nhất.
 • TOEIC Preparation Vol 1,2: Bộ sách này dành cho những bạn đã có nền tảng kiến thức vững chắc với mong muốn cải thiện điểm. Mục tiêu của tài liệu này là nâng cao kỹ năng giải đề, phù hợp với những bạn có target 400+.
 • Longman New Real TOEIC Series: Những bạn muốn đạt được điểm cao trên 750+ thì nên tham khảo bộ sách này. Nội dung sách tổng hợp nhiều dạng đề và “bẫy” nhất có thể để bạn làm quen trong lúc luyện đề. Ngoài ra, sách còn có lời giải chi tiết và hướng dẫn cụ thể cho người học.

IV. LỜI KẾT

TOEIC sẽ không quá khó nếu bạn dành thời gian chăm chỉ ôn luyện. Với những website mà EASY EDU đưa ra, bạn có thể chọn website phù hợp nhất để luyện thi TOEIC bạn nhé!

Chúc các bạn học tốt! 

CÙNG CHUYÊN MỤC

CỤM GIỚI TỪ TOEIC PHỔ BIẾN

Cụm giới từ là một trong những chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quen thuộc,…
 • 19/10/2021
 • 2422

MỆNH ĐỀ QUAN HỆ TRONG BÀI THI TOEIC

Bạn đã thật sự hiểu hết cách dùng của mệnh đề quan hệ trong tiếng…
 • 19/10/2021
 • 2558

CHIẾN THUẬT LUYỆN THI TOEIC HIỆU QUẢ NHẤT.

Bạn có thể đi học trung tâm, thuê gia sư hoặc tự học, nhưng dù…
 • 19/10/2021
 • 2259

Tổng hợp 600 từ vựng TOEIC thông dụng theo chủ đề

Từ vựng là yếu tố quan trọng giúp tạo nên thành công trong bài thi…
 • 19/10/2021
 • 3970

TIPS ÔN LUYỆN BÀI THI TOEIC WRITING HIỆU QUẢ

Với mục đích giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách làm bài và chuẩn…
 • 18/10/2021
 • 2406

Tất tần tật từ vựng TOEIC Smoking

Chủ đề Smoking được đánh giá có mức độ khá khó trong các bài thi…
 • 18/10/2021
 • 2810

TẤT TẦN TẬT VỀ KỲ THI TOEIC

Bạn đang muốn tìm hiểu về kỳ thi TOEIC nhưng không biết bắt đầu từ…
 • 02/10/2021
 • 2247

Từ vựng TOEIC về tần suất và mức độ cực kỳ phổ biến

Từ vựng luôn là nỗi lo lắng với các bạn học viên. Vì vậy, hãy…
 • 02/10/2021
 • 2207

Những kinh nghiệm học TOEIC hiệu quả

Bên cạnh IELTS, Toeic cũng là bài thi được nhiều người lựa chọn hiện nay.…
 • 02/10/2021
 • 2243

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3