Đội ngũ giáo viên

EASY EDU tự hào có đội ngũ 100% giảng viên trình độ cao, nhiệt tâm và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Các giảng viên đều có nghiệp vụ sư phạm và đạt các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người lớn như CELTA, DELTA, TEFL…

Giáo viên

Minh Khang

Thầy Hà Nguyễn Minh Khang có bề dày kinh nghiệm đạt điểm…

Giáo viên

Minh Khang

Bằng cấp:

- Cử nhân Ngôn Ngữ Anh, Đại học Sư Phạm TPHCM

- IELTS 8.5 (9.0 Listening, 9.0 Reading, 8.0 Speaking)

- TOEIC 990/990 (Listening & Reading), 360/400 (Speaking & Writing)

Kinh nghiệm: hơn 8 năm giảng dạy học viên IELTS, TOEIC, Phát âm và Luyện thi đại học.

Chuyên các lớp: luyện thi IELTS, TOEIC, Phát âm và Luyện Thi Đại Học.

Thầy Hà Nguyễn Minh Khang có bề dày kinh nghiệm đạt điểm cao nhiều bài thi tiếng Anh học thuật trong nước và quốc tế. Hơn nữa, thầy có khả năng tổng hợp và đơn giản hóa kiến thức học thi để giúp các bạn học viên đạt được kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất có thể. Với phong cách giảng dạy nhiệt huyết và khoa học, nội dung bài học của thầy Khang đi thẳng vào trọng tâm và mang tính ứng dụng thực tế cao trong cả bài thi và đời sống hàng ngày. Song song với kiến thức tiếng Anh học thuật sâu rộng, thầy sở hữu khả năng nói, viết và phát âm chuẩn tiếng Anh như người bản xứ; đây là những kỹ năng luôn được thầy nhấn mạnh và mong muốn học viên của mình đạt được sau mỗi khóa học.

Từng du học tại trường Singapore Management University (SMU) ở Singapore ngành Quản Trị Kinh Doanh nhưng với đam mê tiếng Anh và mảng Test Prep, thầy quyết định chuyển sang ngành học Ngôn ngữ Anh để có cơ hội hướng dẫn và truyền đạt cho các bạn học sinh, sinh viên các phương pháp và kinh nghiệm để vượt qua các bài thi tiếng Anh đã được thầy nghiên cứu kỹ và kiểm chứng, đồng thời nuôi dưỡng khát khao giỏi ngoại ngữ thực sự để không chỉ đạt điểm cao mà còn sử dụng thành thục trong công việc và cuộc sống.

 

Giáo viên

Khánh Linh

Quan điểm và lý tưởng trong việc giảng dạy của cô Võ…

Giáo viên

Khánh Linh

Bằng cấp:

- Chứng chỉ Phương pháp giảng dạy tiếng Anh loại Giỏi – TESOL CERTIFICATE cấp bởi Trường Đại học KHXH & NV

- TOEIC 980/990

Kinh nghiệm: nhiều năm giảng dạy TOEIC, Giao tiếp 1-1

Chuyên các lớp: Luyện thi TOEIC, Giao tiếp 1-1

Quan điểm và lý tưởng trong việc giảng dạy của cô Võ Hoàng Khánh Linh là việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng không phụ thuộc nhiều vào năng khiếu của bản thân học viên mà phần lớn dựa vào việc học viên có được tiếp xúc và học tập ngôn ngữ thông qua những phương pháp phù hợp, đúng đắn và đã được nghiên cứu khoa học chứng minh hiệu quả hay không.

Do đó, bằng sự tận tâm, phong cách giảng dạy dựa trên khoa học và kiến thức được hệ thống một cách logic, cô sẽ đồng hành cùng các bạn học viên để giúp các bạn vượt qua khó khăn, chán nản trong đoạn đường sắp tới.

Giáo viên

Hồng Sương

Cô Đào Thị Hồng Sương, là một giáo viên tiếng Anh trẻ…

Giáo viên

Hồng Sương

Bằng cấp:

- Cử nhân Sư phạm Anh, Đại học Ngoại ngữ - Tin học (HUFLIT)

- TOEIC 990/990

Kinh nghiệm: hơn 3 năm giảng dạy học viên TOEIC 1-1, các lớp Tiếng Anh giao tiếp 1-1 và Ôn thi đại học

Chuyên các lớp: luyện thi TOEIC, Giao tiếp 1-1

Cô Đào Thị Hồng Sương, là một giáo viên tiếng Anh trẻ trung, năng động, và biết cách nắm bắt tâm lý học viên, cô đã giúp cho rất nhiều bạn không còn lo sợ khi học Tiếng Anh và từ đó cải thiện khả năng sử dụng Anh ngữ của mình.

Cô luôn mong muốn truyền động lực học tiếng Anh và giúp đỡ mọi người, đặc biệt giúp thế hệ trẻ có thể tự tin sử dụng ngôn ngữ này để gặt hái được nhiều thành công.

 

Giáo viên

Minh Tân

Thầy Quách Minh Tân, tốt nghiệp tại Đại học Ngoại Thương có…

Giáo viên

Minh Tân

Bằng cấp:

- Cử nhân Kinh Doanh Quốc Tế, Đại học Ngoại Thương

- IELTS 8.0

Kinh nghiệm: Hơn 3 năm kinh nghiệm làm gia sư và giảng dạy IELTS giúp nhiều học viên đạt 7.0+

Chuyên các lớp: Luyện thi IELTS

Thầy Quách Minh Tân, tốt nghiệp tại Đại học Ngoại Thương có hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, đã đồng hành và giúp đỡ rất nhiều bạn học sinh-sinh viên đạt được điểm cao trong bài thi. Thầy chuyên giảng dạy các lớp IELTS và đã chinh phục IELTS 8.0.

Thuở còn là học sinh Trung học phổ thông, thầy đã có nhiều thành tích nổi bật và đáng tự hào như Huy chương Bạc môn tiếng Anh Olympic 30/4; Giải nhì HSG Tiếng Anh cấp tỉnh và là Thủ khoa Khối D THPT 2018 Đồng Tháp.

Với tâm huyết và phong cách giảng dạy hiện đại, cuốn hút, Thầy Tân tin rằng sẽ giúp học viên của mình lấy lại cảm hứng học tiếng Anh và đạt thành tích cao như mong đợi.

 

Giáo viên

ThS. Nguyễn Duy Khôi

Thầy Nguyễn Duy Khôi, tốt nghiệp loại Giỏi, chuyên ngành Ngôn Ngữ…

Giáo viên

ThS. Nguyễn Duy Khôi

Bằng cấp:

- IELTS 8.0

- TOEIC 955

Kinh nghiệm: 5 năm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp, IELTS

Chuyên các lớp: Luyện thi IELTS, Giao tiếp

Thầy Nguyễn Duy Khôi, tốt nghiệp loại Giỏi, chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh, tại ĐH Sư Phạm TPHCM. Hiện cũng đã là Thạc Sĩ cùng ngành.
Trải qua hơn 5 năm với kinh nghiệm giảng dạy đa dạng hình thức, từ tiếng Anh giao tiếp, luyện thi đại học, cho đến IELTS, Thầy đã đồng hành và giúp đỡ nhiều lứa học sinh-sinh viên đạt được mục tiêu. Thầy cũng đã chinh phục IELTS 8.0TOEIC 955.

Thầy còn là quán quân của rất nhiều cuộc thi hùng biện tiếng Anh cũng như là giám khảo của các cuộc thi Tiếng Anh học thuật ở nhiều quy mô khác nhau; một trong số đó là Cuộc thi Giáo viên Toàn cầu 2021 do AIESEC và Đại học Edmonton, Canada đồng tổ chức.

Thầy đồng thời là đại diện thanh niên Việt Nam tham dự các chương trình giao lưu ngoại quốc tới Nhật Bản, Ấn Độ, Đài Loan và Indonesia. Thầy tích cực đảm nhiệm vai trò thông dịch viên/nhà ngoại giao chích thức giao lưu, đại diện cho phái đoàn.

Giáo viên

Nguyễn Kiều Oanh

Cô có bằng cử nhân ngành kiến trúc nhưng vì tiếng gọi…

Giáo viên

Nguyễn Kiều Oanh

Bằng cấp:

- IELTS 8.0 (L:8.5 - R:9.0 - W:6.5 - S:7.5)

Kinh nghiệm: >9 năm giảng dạy (Pronunciation, Speaking, IELTS)

Chuyên các lớp: Pre-IELTS, IELTS 4.5-6.5, Giao tiếp cơ bản tới nâng cao

Cô có bằng cử nhân ngành kiến trúc nhưng vì tiếng gọi của đam mê nên Cô theo đuổi sự nghiệp giảng dạy.
Cô có trên 9 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm. Chuyên sâu Pronuncation, IELTS và tiếng Anh giao tiếp.

Cô rất dễ gần và cực kỳ tâm huyết với học viên.

Giáo viên

Phạm Hải Đăng

Thầy Phạm Hải Đăng có 2 bằng cử nhân Đại học RMIT…

Giáo viên

Phạm Hải Đăng

Bằng cấp:

- IELTS 8.0 (8.0 Speaking & 9.0 Listening)

- PTE 90/90

- CELTA

Kinh nghiệm: 7 năm giảng dạy (Pronunciation, Speaking, IELTS và PTE)

Chuyên các lớp: Luyện thi IELTS, TOEIC, Giao tiếp 1-1

Thầy Phạm Hải Đăng có 2 bằng cử nhân Đại học RMIT và University of Technology Sydney chuyên nghành Marketing & Accounting.
Tuy có bằng cử nhân về kinh doanh nhưng Thầy lại bén duyên với giảng dạy. Thầy lấy bằng CELTA và theo đuổi con đường đam mê của mình.

Thầy có 7 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh tại Úc và Việt Nam. Chuyên sâu Pronuncation, IELTS, TOEIC và PTE.
Ngoài giảng dạy, Thầy còn chơi guitar, hát rất hay và sở thích chụp ảnh.

Với tâm huyết và phong cách giảng dạy hiện đại, cuốn hút, Thầy Đăng đã giúp rất nhiều học viên lấy lại được cảm hứng học tiếng Anh và đạt thành tích cao.

Cố vấn chuyên môn

Mr. DAMIEN BINNS

Thầy Damien Binns sinh ra và lớn lên ở Rhode Island, Úc.…

Cố vấn chuyên môn

Mr. DAMIEN BINNS

Bằng cấp:

- Professional Certificate TESOL

- Advanced Diploma TESOL

Kinh nghiệm: 4 năm đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp, sinh viên, người đi làm

Chuyên các lớp: Luyện thi IELTS, tiếng Anh Giao tiếp

Thầy Damien Binns sinh ra và lớn lên ở Rhode Island, Úc.

Thầy có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các lĩnh vực khác nhau. Thầy có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành hàng không Úc và từng giữ vị trí Phát triển chiến lược kinh doanh. Sau đó, thầy tiếp tục dành 10 năm tiếp theo để làm việc cho cơ quan chính phủ Bang Queensland tại Úc với vị trí Giám định viên, cộng tác và hỗ trợ lực lượng cảnh sát của Bang điều tra về lĩnh vực tội phạm thương mại.

Sau khi chuyển đến Việt Nam và đạt được chứng chỉ Tesol, thầy đã và đang giảng dạy tiếng Anh tại trường Đại học Tài chính – Maketing, một số trung tâm Anh ngữ ở TPHCM và một vài doanh nghiệp tại Việt Nam. Đó cũng là lúc thầy nhận ra niềm đam mê giảng dạy tiếng Anh và dần trở thành một trong các thầy giáo dạy IELTS/TOEIC đầy nhiệt huyết với nghề.

Không dừng lại ở đó, trong thời gian rảnh, thầy có sở thích tìm hiểu, nghiên cứu về cách giảng dạy, kỹ năng sư phạm và luôn tìm ra cách tốt nhất, phù hợp nhất và phương pháp giúp tiếp cận kiến thức dễ dàng nhất cho từng đối tượng học viên. Đối với thầy, sự tiến bộ của học viên chính là thước đo sự thành công trong công việc của mình.

(Hình ảnh Thầy và học viên)

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3