10/03/2021 1064
Đây là một trung tâm Anh ngữ cực kỳ uy tín và chất lượng. Cơ sở vật chất hiện đại và đạt tiêu chuẩn về chất lượng loa, máy chiếu đáp ứng cho học viên trong quá trình học tập được hiệu quả nhất. Phương pháp học tập thì vô cùng hiệu quả và dễ tiếp thu. Đặc biệt là chương trình học rất mới mẻ vừa học offline, vừa học online. Học viên có thể xem lại kiến thức ngữ pháp và chiến thuật làm bài bất cứ lúc nào trên tài khoản online nếu chúng ta quên. Giáo viên thì khỏi phải phàn nàn gì luôn, vừa dạy hay, dễ hiểu, vừa năng động, tràn đầy năng lượng, vừa vui tính và nhiệt huyết trong dạy học giúp tôi tiếp thu kiến thức nhanh chóng, hiệu quả và rất thoải mái, mạnh dạng khi học tiếp anh. Rất đáng để tôi đầu tư vào một trung tâm chất lượng như thế. Thanks EASY TOEIC !

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3