21/06/2023 573

Sáng ngày 14/03/2023, EASY EDU đã tham gia buổi Workshop “Thấu hiểu bản thân – Mở lối thành công” dành cho các bạn sinh viên do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế Tài chính tổ chức.

 

Diễn giả Lê Dương chia sẻ tại buổi Workshop

 

Diễn giả của buổi Workshop là anh Lê Dương Co-founder, CEO Anh ngữ EASY EDU. Anh đã giới thiệu các nhóm tính cách nổi bật con người để các bạn sinh viên có thể xác định bản thân. Trong số đó, có bốn nhóm tính cách chính:

  1. NF Idealist: những người tử tế và trực quan
  2. SP Artisans: những người có óc quan sát sắc bén
  3. NT Rationals: những người lý trí và trực quan.
  4. SJ Guardian: những người sẽ rất tinh ý, có kế hoạch,

 

Các bạn sinh viên tích cực tham gia buổi Workshop

  Khoảnh khắc tổng kết buổi Workshop “Thấu hiểu bản thân – Mở lối thành công”

 

Cảm ơn các bạn sinh viên Đại học Kinh tế Tài chính đã tham gia sôi nổi và nhiệt huyết xuyên suốt sự kiện. EASY EDU tin rằng thông qua buổi Workshop này sẽ giúp các bạn nhận biết và hiểu rõ được điểm mạnh và yếu của bản thân để phát huy hiệu quả những khía cạnh tích cực của mình trong môi trường làm việc và học tập.

Các bạn học sinh, sinh viên có thể tham khảo khóa học TOEIC hoặc IELTS tại trang website của Trung tâm Anh ngữ EASY EDU nhé.

Trung tâm Anh ngữ EASY EDU chuyên luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp. Ứng dụng phương pháp Smart Blended Learning, là sự kết hợp mô hình Flipped Classroom & Bloom’s Taxonomy cùng những công nghệ tân tiến. Giúp cá nhân hoá và đạt hiệu quả cao trong học tập.

Thông tin chi tiết xem tại EASY EDU .

#EASYEDU #SmartBlendedLearning

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3