24/02/2024 141
Ngày 23/12 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ EASY EDU đã rất vinh hạnh khi được phối hợp cùng với Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường STU tổ chức một buổi Workshop “Unleash English Potential: Your Path To Better English Skills” tại trường.

Diễn giả Vũ Quỳnh Như trong buổi Workshop

Với mong muốn mang tiếng Anh đến gần hơn với các bạn sinh viên EASY EDU đã luôn luôn cố gắng không ngừng tạo ra nhiều sân chơi bổ ích và thiết thực dành cho các bạn, phát huy tinh thần học và hội nhập tiên tiến. Qua đó, EASY EDU cũng mong rằng đó sẽ là nền tảng cho các bạn vững bước trên con đường chinh phục ngoại ngữ của mình.
Qua buổi workshop, các bạn sinh viên STU đã được tiếp cận những pháp học Tiếng Anh hiện đại và khai phá tiềm năng Anh ngữ của mình. Các bạn sinh viên tham gia rất chăm chú lắng nghe những lời chia sẻ từ diễn giả Vũ Quỳnh Như.
Mong rằng những sự kiện này sẽ là tiền đề để các bạn sinh viên bứt phá bản thân, vươn đến những cột mốc mới trong tương lai! EASY EDU rất vui vì có thể mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức hữu ích.

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3