21/06/2023 471

Chiều ngày 11/02/2023, EASY EDU đã tham gia buổi Workshop “Mastering IELTS” dành cho các bạn sinh viên Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM trong chuỗi sự kiện IELTS TRIAL TEST 2023 do câu lạc bộ  7SEC tổ chức .

Diễn giả Vũ Quỳnh Như chia sẻ tại buổi Workshop

 

Diễn giả của buổi Workshop là chị Vũ Quỳnh Như – Co-founder, Giám Đốc Học thuật Trung tâm Anh Ngữ EASY EDU đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về chứng chỉ IELTS và các phương pháp ôn luyện giúp các bạn sinh viên chuẩn bị tinh thần trước buổi thi thử vào ngày 19.02.2023.

 

Sinh viên tham dự tích cực và đặt câu hỏi cho diễn giả Vũ Quỳnh Như

 

Trong buổi Workshop, các bạn sinh viên đã tham gia rất nghiêm túc với tinh thần học hỏi và đặt ra rất nhiều câu hỏi thực tế và thú vị về IELTS. EASY EDU hy vọng rằng những giải đáp đến từ diễn giả Quỳnh Như sẽ giúp các bạn đạt được điểm số như mục tiêu đã đặt ra của mình.

 

Khoảnh khắc tổng kết buổi Workshop “Mastering IELTS”

 

Cảm ơn các bạn sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM đã tham gia đông đảo và nhiệt huyết xuyên suốt buổi Workshop. Thông qua sự kiện này, EASY EDU tin rằng các bạn có thể trau dồi thê nhiều kiến thức và phương pháp để đạt thành tích cao trong kì thi IELTS sắp tới.

Các bạn học sinh, sinh viên có thể tham khảo khóa học TOEIC hoặc IELTS tại trang website của Trung tâm Anh ngữ EASY EDU nhé.

Trung tâm Anh ngữ EASY EDU chuyên luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp. Ứng dụng phương pháp Smart Blended Learning, là sự kết hợp mô hình Flipped Classroom & Bloom’s Taxonomy cùng những công nghệ tân tiến. Giúp cá nhân hoá và đạt hiệu quả cao trong học tập.

Thông tin chi tiết xem tại EASY EDU .

#EASYEDU #SmartBlendedLearning

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3