20/06/2023 558

Ngày 16/3/2023, EASY EDU đã tham gia buổi Workshop “EASY ENGLISH EASY LIFE” dành cho các bạn sinh viên của trường Đại học Văn Lang được tổ chức bởi câu lạc bộ M.I.S English.

Diễn giả Vũ Quỳnh Như chia sẻ tại buổi Workshop

 

Diễn giả của buổi Workshop là chị Vũ Quỳnh Như – Co-founder, Giám Đốc Học thuật Trung tâm Anh Ngữ EASY EDU đã giải đáp một cách rõ ràng và tận tâm những câu hỏi thú vị về chứng chỉ TOEIC và IELTS. Tại buổi Workshop, các bạn sinh viên đã có một trải nghiệm học tập đáng nhớ. Sự tích cực lắng nghe và học hỏi của các bạn đã tạo nên không khí năng động và sôi nổi xuyên suốt sự kiện.

 

 

Cảm ơn sự tham gia nhiệt huyết của các bạn sinh viên trường Đại học Văn Lang trong buổi Workshop “EASY ENGLISH EASY LIFE”. EASY EDU hi vọng sau sự kiện này, các bạn sẽ ngày càng nâng cao tư duy và kiến thức ngoại ngữ của mình.

 

Khoảnh khắc tổng kết buổi Workshop “EASY ENGLISH EASY LIFE”

Các bạn học sinh, sinh viên có thể tham khảo khóa học TOEIC hoặc IELTS tại trang website của Trung tâm Anh ngữ EASY EDU nhé.

Trung tâm Anh ngữ EASY EDU chuyên luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp. Ứng dụng phương pháp Smart Blended Learning, là sự kết hợp mô hình Flipped Classroom & Bloom’s Taxonomy cùng những công nghệ tân tiến. Giúp cá nhân hoá và đạt hiệu quả cao trong học tập.

Thông tin chi tiết xem tại EASY EDU .

#EASYEDU #SmartBlendedLearning

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3