17/06/2023 619

Ngày 10/04/2023, EASY EDU rất hân hạnh được tham gia buổi Workshop “BÍ KÍP CHINH PHỤC TIẾNG ANH CÙNG SMART BLENDED LEARNING” dành cho các bạn sinh viên của trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM. Đây là một sự kiện học thuật được tổ chức bởi HCMUTrans English Club – CLB Anh Văn Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM. 

Diễn giả Vũ Quỳnh Như tại Workshop
“BÍ KÍP CHINH PHỤC TIẾNG ANH CÙNG
SMART BLENDED LEARNING”

Diễn giả của buổi Workshop là chị Vũ Quỳnh Như – Co-founder, Giám Đốc Học thuật Trung tâm Anh Ngữ EASY EDU. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và giảng dạy kiến thức tiếng Anh, chị Quỳnh Như đã đem đến những chia sẻ thực tế rất chi tiết về các loại chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế hiện có. Bên cạnh đó, diễn giả của chúng ta đã tư vấn các phương pháp giải quyết khó khăn và lo lắng thường gặp của các bạn sinh viên trong quá trình học Tiếng Anh.

Sinh viên tham dự tích cực đặt câu hỏi cho diễn giả Vũ Quỳnh Như

Trong buổi Workshop, các bạn sinh viên đã tích cực lắng nghe và đặt ra nhiều câu hỏi thú vị dành cho diễn giả. Những thông tin về chứng chỉ TOEIC, IELTS được chị Quỳnh Như giải đáp rất rõ ràng. Qua đó, các bạn sinh viên có thể lựa chọn chính xác những chứng chỉ phù hợp với mục tiêu và định hướng trong tương lai. Điều đặc biệt nhất của nội dung chia sẻ từ diễn giả đó chính là phương pháp Smart Blended Learning-bí kíp giúp các bạn học viên EASY EDU đạt điểm số như mục tiêu đã đặt ra. Cuối cùng, sau khi nắm được chìa khóa cần thiết gỡ rối những vấn đề trong quá trình học từ vựng và luyện thi, các bạn sinh viên đã cùng diễn giả trao đổi về các hoạt động duy trì thói quen học tiếng Anh dài hạn và áp dụng kiến thức trong môi trường làm việc cũng như giao tiếp với người bản xứ. 

Các bạn sinh viên tích cực trao đổi và chia sẻ cùng diễn giả

Cảm ơn các bạn sinh viên trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM đã dành thời gian và sự nhiệt huyết của mình xuyên suốt chương trình cùng EASY EDU  và HCMUTrans English Club. Chúng tôi rất hi vọng sẽ cơ thêm nhiều cơ hội được đồng hành cùng các bạn tại những sự kiện học thuật giúp nâng cao tư duy và kiến thức ngoại ngữ của thế hệ trẻ Việt Nam. 

Các bạn học sinh, sinh viên có thể tham khảo khóa học TOEIC hoặc IELTS tại trang website của Trung tâm Anh ngữ EASY EDU nhé.

Trung tâm Anh ngữ EASY EDU chuyên luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp. Ứng dụng phương pháp Smart Blended Learning, là sự kết hợp mô hình Flipped Classroom & Bloom’s Taxonomy cùng những công nghệ tân tiến. Giúp cá nhân hoá và đạt hiệu quả cao trong học tập.

Thông tin chi tiết xem tại EASY EDU .

#EASYEDU #SmartBlendedLearning

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3