23/02/2024 129

Ngày 18/10/2023 vừa qua, buổi đầu tiên của chuỗi workshop “Become a multifaceted Gen Z” đã được diễn ra thành công với sự góp mặt của rất nhiều bạn sinh viên trẻ đầy tiềm năng và triển vọng. 

Chương trình do trung tâm Anh ngữ EASY EDU phối hợp với Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Tài chính tổ chức. Chuỗi workshop với 4 chuyên đề được tổ chức từ lúc 18g15 đến 20g00 tối thứ 4 hằng tuần tại Phòng A.08.06 trụ sở chính 141 ĐBP, từ ngày 18/10 đến ngày 08/11/2023.

Tại buổi Workshop, các bạn sinh viên được lắng nghe và chia sẻ với diễn giả Vũ Quỳnh Như dày dặn kinh nghiệm. Sự kiện này không chỉ hỗ trợ các bạn sinh viên trong hành trình học tập mà còn tạo động lực mạnh mẽ cho các bạn tham gia các hoạt động phong trào, phát triển kỹ năng mềm, nâng cao tinh thần học ngoại ngữ.

Cảm ơn các bạn sinh viên Đại học Kinh tế Tài chính đã tham gia sôi nổi và nhiệt huyết xuyên suốt sự kiện. EASY EDU tin rằng thông qua buổi Workshop này sẽ giúp các bạn nhận biết và hiểu rõ được điểm mạnh và yếu của bản thân để phát huy  những khía cạnh tích cực của mình trong môi trường làm việc và học tập.

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3