21/06/2023 483

Ngày 24/4/2021, EASY EDU đã tham gia Talk Show “Tấm vé nào bứt phát tương lai?” cùng các bạn sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng.

 

Các diễn giả tại buổi Talk Show

 

Diễn giả của buổi Talk Show là chị Vũ Quỳnh Như Co-founder, Giám đốc học thuật EASY EDU đã chia sẻ tận tâm về những định hướng về các chứng nhận tiếng anh quốc tế TOEIC và IELTS. Bên cạnh đó, chị còn giải đáp các thắc mắc, lo lắng của các bạn sinh viên trong quá trình ôn luyện tiếng anh giúp các bạn đủ điều điện ra trường đúng hạn.

Chị Vũ Quỳnh Như chia sẻ tại buổi Talk Show

 

Các bạn sinh viên Tôn Đức Thắng đã không ngừng đặt câu hỏi để mang về những kiến thức bổ ích rất giá trị cho hành trình chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh trong tương lai. EASY EDU hi vọng rằng buổi Talk Show sẽ giúp các bạn có nhiều bí quyết và phương pháp đạt được điểm số như kì vọng của mình.

 

Khoảnh khắc tổng kết buổi Talk Show “Tấm vé nào bứt phát tương lai?”

 

Cảm ơn các bạn sinh viên trường Tôn Đức Thắng đã tham gia buổi Talk Show rất tích cực và sôi nổi. EASY EDU chúc cho các bạn sẽ luôn đạt được nhiều thành công trong hành trình sắp tới nhé.

Các bạn học sinh, sinh viên có thể tham khảo khóa học TOEIC hoặc IELTS tại trang website của Trung tâm Anh ngữ EASY EDU nhé.

Trung tâm Anh ngữ EASY EDU chuyên luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp. Ứng dụng phương pháp Smart Blended Learning, là sự kết hợp mô hình Flipped Classroom & Bloom’s Taxonomy cùng những công nghệ tân tiến. Giúp cá nhân hoá và đạt hiệu quả cao trong học tập.

Thông tin chi tiết xem tại EASY EDU .

#EASYEDU #SmartBlendedLearning

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3