04/12/2023 252

Nhằm biểu dương thành tích và khuyến khích tinh thần học tập nỗ lực của các học viên tại trung tâm EASY EDU. Chương trình “HIGH ACHIEVER CELEBRATION” được tổ chức với ý nghĩa vinh danh các học viên đã hoàn thành kỳ kiểm tra cuối kỳ và đạt điểm cao.

Các học viên đạt danh hiệu “HIGH ACHIEVER”  sẽ được trao thưởng trực tiếp ở buổi vinh danh tại trung tâm EASY EDU và được xướng tên trên bảng xếp hạng hàng tháng. Đặc biệt,  giá trị giải thưởng sẽ càng tăng nếu điểm kiểm tra cuối kỳ học viên đạt được càng cao.

1/ Đối tượng tham gia

Những học viên đã hoàn thành khóa học tại EASY EDU và đạt điểm final cao hơn so với level theo học.

2/ Điều kiện nhận thưởng

Các học viên phải đạt số điểm tối thiểu tương ứng với mỗi level như sau:

2/ Cách thức bình xét

Trung tâm sẽ bình xét kết quả thi cuối kỳ của tất cả các học viên có cùng một cấp độ. Mỗi cấp độ sẽ được chọn ra 10 học viên có điểm cao nhất. Trung tâm sẽ xét từ trên xuống dưới theo 2 tiêu chí là số điểm cuối kỳ (tiêu chí chính) và số điểm chuyên cần (tiêu chí phụ).

3/ Cơ cấu giải thưởng

Giá trị giải thưởng được xét theo level của khoa học và tăng dần dựa trên số điểm final học viên đạt được theo bảng sau:

4/ Hình thức vinh danh

Trung tâm sẽ tổ chức một buổi lễ vinh danh vào mỗi tháng, học viên đến tham dự để nhận thưởng trực tiếp và chụp ảnh kỷ niệm. Thời gian và địa điểm sẽ được thông báo sau.

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3