24/02/2024 135
Vào ngày 26/12 vừa qua, EASY EDU đã cùng các bạn sinh viên VLU tham gia cuộc hành trình “làm lành chữa mình” tại NEON Hoài Yên 2023 với vai trò là nhà tài trợ kim cương.

Chương trình đã khép lại thật đẹp đẽ và thành công với nhiều cung bậc cảm xúc đến các bạn sinh viên. Rất nhiều tiết mục được các bạn sinh viên thể hiện rất hoành tráng và kĩ lưỡng khiến khán giả không ngừng la hét và cổ vũ.
Cuộc hành trình đã cho thấy được những quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể thành viên Ban Tổ chức NEON Hoài Yên 2023. Nhờ đó, đã tạo được những chương trình đầy ý nghĩa đến với các bạn sinh viên tại VLU.Những tiết mục hoành tráng tại chương trình NOEN HOÀI YÊN 2023
EASY EDU hi vọng tương lai sẽ có cơ hội được đồng hành với trường Đại học Văn Lang ở nhiều chương trình hơn nữa và sẽ trở thành một phần nho nhỏ giúp cho các bạn sinh viên có đủ tự tin chinh phục hành trình Anh ngữ của mình.
Cảm ơn các bạn sinh viên trường Đại học Văn Lang đã tham gia đông đảo và nhiệt huyết xuyên suốt chương trình. Thông qua sự kiện này, EASY EDU tin rằng các bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm để trau dồi và phát triển bản thân hơn trong tương lai.

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3