24/02/2024 139
Vào ngày 22/11, EASY EDU đã được góp mặt trong một chương trình âm nhạc tại Đại học Văn Lang với vai trò là Nhà tài trợ Kim Cương. Đêm nhạc với mong muốn tri ân thầy cô mang tên là BASS 2023 – EMOSIC có sự góp mặt của rất nhiều sinh viên.
Các bạn sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh trường Đại học Văn Lang tại chương trình đêm nhạc tri ân thầy cô BASS 2023 – EMOSIC rất đáng yêu và năng nổ khi không ngừng cổ vũ, hưởng ứng theo từng tiết mục trong chương trình. Cùng điểm qua một vài khoảnh khắc đặc biệt tại đêm nhạc nhé!
EASY EDU xin chân thành gửi lời cảm ơn đến trường Đại học Văn lang đã gửi lời mời và tạo điều kiện và cơ hội cho EASY EDU được gặp gỡ nhiều hơn những bạn sinh viên trong chương trình đêm nhạc đầy ý nghĩa này!
EASY EDU mong rằng tương lai sẽ có cơ hội được đồng hành với trường Đại học Văn Lang ở nhiều chương trình hơn nữa và trở thành một phần giúp cho các bạn sinh viên có đủ tự tin vững bước trên con đường chinh phục Anh ngữ mình.

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3