23/02/2024 138

Vừa rồi, EASY EDU tiếp tục chuỗi workshop với chủ đề “Be a professional CV maker in English”. Tại buổi workshop diễn giả Vũ Quỳnh Như đã truyền đạt rất nhiều kiến thức bổ ích và thú vị đến các bạn sinh viên UEF hay được ví von là “GenZ” một cách bài bản. EASY EDU tin rằng UEFers sẽ tự tin viết cho chính mình một chiếc CV cực “xịn xò”.

Diễn giả Vũ Quỳnh Như chia sẻ tại buổi Workshop

Diễn giả Vũ Quỳnh Như chia sẻ tại buổi Workshop

Chuỗi workshop với 4 chuyên đề được tổ chức từ lúc 18g15 đến 20g00 tối thứ 4 hằng tuần tại Phòng A.08.06 trụ sở chính 141 ĐBP, từ ngày 18/10 đến ngày 08/11/2023 gồm:

  • 18g15 ngày 18/10/2023 – “Ways to succeed in public presentations with English”
  • 18g15 ngày 25/10/2023 – “Be a professional CV maker in English”
  • 18g15 ngày 01/11/2023 – “Step by step to write a professional email in English”
  • 18g15 ngày 08/11/2023 – “The uses of English in working fields”

Cảm ơn các bạn sinh viên Đại học Kinh tế Tài chính đã tham gia buổi Workshop với sự sôi nổi và đầy nhiệt huyết xuyên. EASY EDU tin rằng thông qua buổi Workshop này sẽ giúp các bạn khám phá thêm những khía cạnh tích cực của mình để có thể trau dồi và phát triển hơn trong môi trường làm việc và học tập ở tương lai.

Các bạn sinh viên rất chăm chú lắng nghe

Các bạn sinh viên rất chăm chú lắng nghe

EASY EDU cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Trường Đại học Kinh tế Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh đã cùng đồng hành tổ chức sự kiện, tạo điều kiện cho EASY EDU có cơ hội tiếp cận được nhiều bạn sinh viên trẻ. Từ đó, có thể giúp cho các bạn sinh viên học tập và tiến bộ trên hành trình mang tri thức và ngoại ngữ đến cộng đồng sinh viên Thành Phố.

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3