24/02/2024 169
Ngày 27/11 vừa qua, EASY EDU đã có mặt trong buổi khởi động cuộc thi “English In You” với vai trò là Nhà tài trợ độc quyền.
 
Tiếp nối chuỗi Workshop “Become A Multifacted Gen-Z” tại trường Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh. Cuộc thi “English In You” được Phòng Công tác Sinh viên, Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Anh ngữ EASY EDU phối hợp tổ chức.
Cuộc thi không chỉ là sân chơi cho các bạn sinh viên tham gia thử sức mà còn là cầu nối giúp các bạn dễ dàng hơn trên con đường khám phá giới hạn bản thân.
Đây là một cơ hội tuyệt vời để EASY EDU có thể góp phần giúp các bạn sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành về Anh ngữ cũng như tạo sân chơi cho các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi và phát triển bản thân.
Cảm ơn các bạn UEFer đã tham gia chương trình với nguồn năng lượng tuyệt vời. EASY hi vọng trong tương lai sẽ được hội ngộ cùng các bạn ở nhiều chương trình ý nghĩa hơn!

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3