23/02/2024 144
Vào ngày 11/3 vừa qua, trung tâm anh ngữ EASY EDU đã phối hợp cùng Hội sinh viên trường UEF tổ chức kỳ thi thử Toeic cho các bạn sinh viên. Buổi thi đã diễn ra thành công và đã thu hút hơn 500 bạn sinh viên đăng ký tham dự ở cả hai ca thi.
Qua buổi “UEF TOEIC MOCK TEST 2023”, các bạn sinh viên đã có cơ hội trải nghiệm, làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC, đánh giá trình độ tiếng Anh của bản thân trước khi bước vào kỳ thi thật. Buổi thi thử này còn là cơ hội cho các bạn có kinh nghiệm thực tế về áp lực phòng thi, thời gian làm bài để có thể rút kinh nghiệm làm thật tốt cho kỳ thi TOEIC.

EASY EDU tin chắc rằng qua buổi “UEF TOEIC MOCK TEST 2023” các bạn sinh viên đã không còn bỡ ngỡ hay lo lắng khi được làm quen với rất nhiều dạng các cấu trúc của đề thi TOEIC. Mong rằng các bạn sinh viên sẽ tích lũy được nhiều bài học kinh nghiệm, từ đó có thể vận dụng tốt những gì đã học hỏi cho các cuộc thi trong tương lai.

Nếu các bạn muốn đăng ký tham dự thi thử miễn phí, hãy nhanh tay theo dõi fanpage EASY EDU để không bỏ lỡ các kỳ thi thử sắp tới nhé!

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3