23/02/2024 134

Sáng 31/10 vừa qua, ngày hội lớn nhất năm của các câu lạc bộ sinh viên Nhà UEF đã được diễn ra thu hút rất nhiều sự chú ý từ các bạn sinh viên.

UEFers đã ghé thăm gian hàng của EASY EDU và có cho mình những phần quà siêu đáng yêu và hấp dẫn. Tại đây, EASY EDU đã thấy được năng lượng nhiệt huyết và sự hào hứng của các bạn sinh viên khi ghé ngang qua gian hàng.

Với phương pháp giảng dạy hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên tận tâm, EASY EDU tự tin có thể giúp các UEFers vượt qua nỗi sợ hãi tiếng Anh và có thêm được chìa khóa thành công cho tương lai. Vậy nên các bạn sinh viên đừng lo lắng về trình độ ngoại ngữ của mình EASY EDU sẽ là một người bạn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục ngoại ngữ!

Cảm ơn sự góp mặt của các UEFers đã giúp cho sự kiện diễn ra hết sức thành công và tốt đẹp. Hi vọng trong tương lai EASY EDU sẽ được đồng hành cùng các bạn UEFers ở nhiều sự kiện hấp dẫn cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3