24/02/2024 147
Sau hơn 3 tháng nổ lực hết mình của các thí sinh tài năng lẫn ban tổ chức, đêm chung kết UEF’s Got Talent 2023 đã diễn ra một các thuận lợi và bùng nổ với 15 phần trình diễn tài năng của các sinh viên Nhà UEF.
Đêm chung kết hội tụ rất nhiều tiết mục đặc sắc và hoành tráng nhờ đó đã tạo nên một không gian nghệ thuật đầy ấn tượng cho khán giả có mặt tại đêm chung kết.
Chung kết UEF’s Got Talent 2023 nóng hơn bao giờ hết khi có sự góp mặt của các vị ban giám khảo quyền lực xuất hiện tại ghế nóng cùng sự hiện diện của 2 ca sĩ khách mời nổi tiếng là ca sĩ Mink Mink và Hà Anh Huy – Quán quân Vietnam Idol 2023.
ㅤNhững phần trình diễn đặc sắc của các độiㅤ
Đêm chung kết hội tụ rất nhiều tiết mục đặc sắc và hoành tráng nhờ đó đã tạo nên một không gian nghệ thuật đầy ấn tượng cho khán giả có mặt tại đêm chung kết. Chung kết UEF’s Got Talent 2023 nóng hơn bao giờ hết khi có sự góp mặt của các vị ban giám khảo quyền lực xuất hiện tại ghế nóng cùng sự hiện diện của 2 ca sĩ khách mời nổi tiếng là ca sĩ Mink Mink và Hà Anh Huy – Quán quân Vietnam Idol 2023.
Sau những ngày dài nổ lực ngôi vị Quán quân đã thuộc về đội Sweep Up với thể loại nhảy trên nền ca khúc Đất nước.
Trung tâm Anh ngữ EASY EDU đã rất vinh dự khi được đồng hành tổ chức, tạo sân chơi cho các bạn thí sinh tài năng trong cuộc thi UEF’s Got Talent 2023.
EASY EDU mong rằng trong tương lai sẽ có cơ hội được tiếp tục đồng hành với trường Đại học UEF ở nhiều chương trình hơn và trở thành một chỗ dựa giúp cho các bạn sinh viên có đủ tự tin và bản lĩnh bước trên con đường chinh phục Anh ngữ của mình.

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3