24/02/2024 152
Chiều ngày 13/12, Chung kết cuộc thi “English In You” – do Phòng Công tác Sinh viên, Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Anh ngữ EASY EDU phối hợp tổ chức, đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Trải qua rất nhiều vòng thi, giải thưởng danh giá nhất dường như đã không còn quá xa đối với các đội thi. Qua cuộc thi, EASY EDU quan sát được sự bình tĩnh và khát khao chiến thắng của các bạn sinh viên của trường Đại học Kinh tế – Tài chính.

Các đội thi đã có sự bứt phá ngoạn mục, cùng đồng đội của mình chạm tay đến giải thưởng cao nhất trong cuộc thi. EASY EDY rất vinh dự khi được đồng hành tổ chức, tạo sân chơi cho các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi, phát triển bản thân và truyền cảm hứng học tập Tiếng Anh cho nhiều sinh viên hơn nữa.ㅤ

Qua chương trình EASY EDU tin rằng các thí sinh đã tích lũy được nhiều bài học kinh nghiệm, từ đó có thể vận dụng tốt những gì đã học hỏi và tích lũy được trong thời gian đồng hành với “English In You” bên ngoài cuộc sống.
EASY EDU hi vọng trong tương lai sẽ được hợp tác với trường Đại học Kinh tế – Tài chính tạo ra nhiều sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên.

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3