23/02/2024 121

Vào ngày 16/7, EASY EDU đã đồng hành cùng CLB Sinh viên 5 Tốt (SV5T) UFM tổ chức chương trình “TOEIC MOCK TEST” cho gần 300 sinh viên trường.

Chương trình mang đến cơ hội các bạn sinh viên được trải nghiệm làm bài theo chuẩn đề thi thật, giúp kiểm tra trình độ TOEIC để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi. Bên cạnh đó, với việc tham gia chương trình, EASY EDU còn mang đến các phần quà hấp dẫn cho các sinh viên có điểm số cao trong bài thi.

Không chỉ dành sự quan tâm đặc biệt, sâu sắc đến hành trình phát triển bản thân của các bạn sinh viên, EASY EDU còn luôn mong muốn tạo nhiều cơ hội học ngoại ngữ, mang tinh thần hội nhập và phát triển đến các bạn trẻ. Từ đó, giúp cho các bạn trẻ có thể tự tin phát triển và trau dồi bản thân.

Chương trình được xem là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn sinh viên khám phá những kiến thức bổ ích, thú vị. Thông qua chương trình, EASY EDU tin rằng các bạn sinh viên sẽ biết trình độ của bản thân và chuẩn bị thật tốt cho các cuộc thi trong tương lai  

Cảm ơn CLB SV5T UFM và Quý nhà trường đã tạo cơ hội để EASY EDU mang đến một chương trình ý nghĩa cho các bạn sinh viên. Hi vọng trong tương lai EASY EDU sẽ được đồng hành với các bạn sinh viên ở nhiều chương trình ý nghĩa hơn thế nữa.

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3