23/02/2024 148

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, EASY EDU đã có một buổi gặp gỡ thân thiết với các thầy cô giáo đã cống hiến, gắn bó với các thế hệ học viên tại EASY EDU.

Buổi gặp mặt thân mật diễn ra trong bầu không khí vui nhộn và náo nhiệt với sự góp mặt của đầy đủ các thầy cô giáo. Sự vui vẻ và hạnh phúc đã được thể hiện rõ trên những nụ cười của các thầy cô giáo, những người đã ngày đêm miệt mài và cống hiến hết lòng cho bao thế hệ học viên tại EASY EDU. 

Tại đây, các thầy cô giáo đã được chia sẻ những tâm tư, cảm nhận của mình và đọc những lời nhắn gửi hết sức thân thương và nhí nhảnh của các bạn học viên của nhiều thế hệ. Ngoài ra, mỗi thầy cô giáo còn được nhận những phần quà giá trị, kỉ niệm nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại EASY EDU.

Hy vọng thầy cô sẽ mãi là ngọn hải đăng chỉ đường dẫn lối, soi sáng con đường của nhiều học viên. Đồng thời còn là người lái đò đưa các em đến với bến bờ chinh phục khả năng Anh ngữ của mình. EASY EDU tin rằng mỗi thầy cô giáo đều là người tiên phong cho các học viên vững bước khám phá tương lai đầy rực rỡ.

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3