24/02/2024 116
Trung tâm Anh ngữ EASY EDU đã vinh dự được đồng hành cùng Trường Đại học Tôn Đức Thắng trong vai trò nhà tài trợ kim cương tại Giải Cầu Lông khoa Khoa Học Thể Thao Mở Rộng Lần 1 Năm 2024.
Lễ khai mạc Giải Cầu Lông Khoa Khoa Học Thể Thao Mở Rộng Lần 1 Năm 2024 vào sáng ngày 08/01/2024 đã diễn ra thành công và tốt đẹp với sự tham gia của nhiều ứng cử viên sáng giá.
EASY EDU hi vọng sân chơi này sẽ giúp các bạn khám phá thêm được bản thân và nâng cao tinh thần thể thao đến với nhiều bạn trẻ khác.
 
Cảm ơn trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tạo điều kiện cho EASY EDU đến gần hơn với các bạn sinh viên đầy tài năng.
EASY EDU hi vọng tương lai sẽ có cơ hội được đồng hành với trường Đại học Tôn Đức Thắng ở nhiều chương trình hơn nữa và trở thành một mảnh ghép giúp cho các bạn sinh viên có đủ bản lĩnh trên con đường chinh phục Anh ngữ mình.

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3