24/02/2024 123
Vào ngày 8/1, EASY EDU đã cùng ký kết hợp tác với Đoàn Thanh Niên – Hội sinh viên trường STU. Bên cạnh việc ký kết, EASY EDU còn hân hạnh được trao tặng danh hiệu sinh viên 5 tốt cho các bạn sinh viên STU.
Qua buổi lễ EASY EDU rất vui khi nhìn thấy được sự hứng khởi đầy năng lượng của các bạn sinh viên STU khi được vinh danh. Đây cũng được xem là sự nổ lực không ngừng nghỉ của các bạn sinh viên để có thể đạt được danh hiệu sinh viên 5 tốt.
Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn mang đến nhiều chương trình, hoạt động thú vị trong tương lai.
 
Thành công của buổi ký kết đánh dấu thêm một cột mốc trên hành trình thực hiện sứ mệnh mang ngoại ngữ đến gần hơn với thế hệ sinh viên trẻ hiện nay. EASY EDU tin rằng sau buổi ký kết, hai đơn vị sẽ cùng nhau tạo nên những hoạt động tiếng Anh bổ ích và đáng nhớ dành cho các bạn sinh viên STU.
EASY EDU tin rằng các bạn sinh viên sẽ luôn “giữ lửa” để có thể bảo vệ danh hiệu cao quý của mình.
Hy vọng rằng, thông qua sự hợp tác này, các bạn sinh viên trẻ không chỉ giỏi về kiến thức tiếng Anh mà còn có kĩ năng vững vàng trên hành trình phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3