23/02/2024 717

Ngày 16/6/2023, EASY EDU đã có cơ hội được đồng hành cùng với Đội Sinh viên Truyền thông Đại học Tôn Đức Thắng STDT Communications tại GALA tổng kết năm học 2022-2023.

EASY EDU đồng hành cùng TDTU

Tại buổi GALA tổng kết đã tìm ra những thành tích và tiến hành tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023. EASY EDU đã thấy được những nỗ lực không ngừng nghỉ từ các thành viên trong mỗi đội; để có thể đạt được những thành tích xuất sắc trong hành trình ý nghĩa này. 

Trong năm học vừa qua, Đội Sinh viên Truyền thông Đại học Tôn Đức Thắng STDT Communications đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào sôi nổi và gặt hái được nhiều thành tích nổi bật. 

Khoảnh khắc tại GALA tổng kết năm học 2022-2023

EASY EDU đã trao tặng những phần học bổng và phần quà giá trị đến với những thí sinh ưu tú trong năm học vừa qua với hy vọng có thể góp phần giúp các bạn phát triển kỹ năng, kiến thức về tiếng Anh.

EASY EDU hi vọng các bạn sẽ đạt thêm nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực truyền thông tại trường Đại học Tôn Đức Thắng để có thêm hành trang cho tương lai. Các bạn sinh viên có thể tham khảo khóa học TOEIC hoặc IELTS tại trang website của Trung tâm Anh ngữ EASY EDU nhé.

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3