23/02/2024 130

Sáng ngày 18/10 vừa qua, đại diện EASY EDU đã có mặt tại chương trình Đối thoại cùng CEO với chủ đề “Chủ động để thành công và hạnh phúc” do trường Đại học Công nghệ tổ chức (HUTECH) với vai trò là đơn vị đồng hành. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ đầy bổ ích mà đây còn là dịp để các bạn khám phá và phát triển bản thân.  

Chương trình có sự góp mặt của hơn 1000 sinh viên tham dự. Tại chương trình, Trung tâm đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn như: check-in nhận quà,… 

Hy vọng rằng với những phần quà nhỏ này, sẽ giúp các bạn sinh viên tiếp thêm động lực cố gắng phát triển hơn nữa, tạo nhiều giá trị có ích hơn cho cộng đồng, lan toả được tinh thần học tập – phát triển – văn minh đến những bạn trẻ xung quanh. 

Các bạn HUTECH-er đã ghé thăm gian hàng và sử dụng ứng dụng của trung tâm 

Các bạn sinh viên HUTECH đã bị ấn tượng bởi chương trình đào tạo tân tiến. Cùng phương pháp giảng dạy ứng dụng công nghệ hiệu quả, web – app hỗ trợ học tập của EASY EDU. EASY EDU tin rằng những ứng dụng công nghệ hiệu quả sẽ giúp các bạn có thêm nhiều phương pháp chinh phục điểm số tiếng Anh như mong đợi.

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3