21/06/2023 519

Ngày 26/2/2023, EASY EDU vinh hạnh đồng hành cùng Đại học Giao Thông Vận Tải trong buổi Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” .

Đại diện EASY EDU là anh Lê Dương, Co-founder, CEO Anh ngữ EASY EDU đã trao tặng 221 suất học bổng toàn phần đến các bạn “Sinh viên 5 tốt” Đại học Giao Thông Vận Tải với tổng trị giá 1,185 tỷ đồng.

 

EASY EDU chúc mừng các bạn đã vượt qua mọi thách thức trong học tập và tham gia tích cực các phong trào của Hội sinh viên để đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” trường Đại học Giao Thông Vận Tải.

 

EASY EDU hi vọng rằng phần thưởng này sẽ giúp các bạn có thêm động lực chinh phục những thành tích vượt trội trong hành trình sắp tới.

 

Các bạn học sinh, sinh viên có thể tham khảo khóa học TOEIC hoặc IELTS tại trang website của Trung tâm Anh ngữ EASY EDU nhé.

Trung tâm Anh ngữ EASY EDU chuyên luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp. Ứng dụng phương pháp Smart Blended Learning, là sự kết hợp mô hình Flipped Classroom & Bloom’s Taxonomy cùng những công nghệ tân tiến. Giúp cá nhân hoá và đạt hiệu quả cao trong học tập.

Thông tin chi tiết xem tại EASY EDU .

#EASYEDU #SmartBlendedLearning

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3