21/06/2023 558

Ngày 5/1/2023, EASY EDU vinh dự đồng hành cùng trường Đại học Công nghệ Sài Gòn trong buổi Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”.

 

Đại diện EASY EDU là anh Lê Dương, Co-founder, CEO Anh ngữ EASY EDU đã trao tặng các học bổng và giấy khen dành cho các bạn sinh viên đạt nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ và xuất sắc trở thành “Sinh viên 5 tốt” của trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.

 

EASY EDU chúc mừng các bạn vì đã duy trì sự học tập chăm chỉ, tự rèn luyện và nỗ lực không ngừng để đạt danh hiệu xuất sắc này. Hi vọng các bạn sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần 5 tốt và là tấm gương sáng cho toàn thể sinh viên trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.

 

 

Các bạn học sinh, sinh viên có thể tham khảo khóa học TOEIC hoặc IELTS tại trang website của Trung tâm Anh ngữ EASY EDU nhé.

Trung tâm Anh ngữ EASY EDU chuyên luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp. Ứng dụng phương pháp Smart Blended Learning, là sự kết hợp mô hình Flipped Classroom & Bloom’s Taxonomy cùng những công nghệ tân tiến. Giúp cá nhân hoá và đạt hiệu quả cao trong học tập.

Thông tin chi tiết xem tại EASY EDU .

#EASYEDU #SmartBlendedLearning

 

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3