21/06/2023 514

Ngày 7/11/2022, EASY EDU đã tham dự chương trình Club’s Day UEF cùng với các bạn sinh viên Đại học Kinh tế Tài chính.

Tại sự kiện, đại diện EASY EDU, chị Vũ Quỳnh Như (Co-founder, Giám đốc học thuật EASY EDU) đã trao tặng 30 suất học bổng tiếng Anh trị giá 150 triệu đồng đến trường Đại học Kinh tế Tài chính.

 

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên rất quan tâm và tích cực tham gia các hoạt động tại khu vực của trung tâm EASY EDU trong ngày hội các câu lạc bộ UEF.

Hy vọng những phần quà đến từ EASY EDU sẽ giúp các bạn có thêm nhiều phương pháp chinh phục điểm số tiếng Anh như mong đợi.

 

 

Các bạn học sinh, sinh viên có thể tham khảo khóa học TOEIC hoặc IELTS tại trang website của Trung tâm Anh ngữ EASY EDU nhé.

Trung tâm Anh ngữ EASY EDU chuyên luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp. Ứng dụng phương pháp Smart Blended Learning, là sự kết hợp mô hình Flipped Classroom & Bloom’s Taxonomy cùng những công nghệ tân tiến. Giúp cá nhân hoá và đạt hiệu quả cao trong học tập.

Thông tin chi tiết xem tại EASY EDU .

#EASYEDU #SmartBlendedLearning

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3