06/03/2024 96
Khởi đầu năm mới Giáp Thìn 2024, EASY EDU đã có cơ hội được đồng hành cùng Trường Đại học Kinh tế – Tài chính trong chương trình Mock-interview và Job Fair 2024.
Chương trình Mock-interview và Job Fair 2024 được diễn ra trong 5 ngày và sẽ bắt đầu từ ngày 20/2 với sự tham gia của rất nhiều sinh viên FBA-UEF. Tại đây, các bạn sinh viên đã có nhiều trải nghiệm hết sức thú vị và giá trị. Với hơn 70 công ty, tập đoàn phù hợp với chuyên ngành của các bạn sinh viên EASY EDU tin rằng các bạn sẽ tìm được những đơn vị thực tập chất lượng và phù hợp với chuyên ngành của mình.
 
Các bạn sinh viên khoa quản trị kinh doanh UEF đã được trải nghiệm phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng. Qua đó, các bạn sinh viên đã có thể mạnh dạn chia sẻ về kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm mà mình đang có.
EASY EDU hi vọng qua buổi gặp gỡ này các bạn sinh viên UEF sẽ học hỏi thêm nhiều chuyên môn từ những anh chị giàu kinh nghiệm và có cơ hội quý báu để tiếp xúc với thị trường lao động thực tế. Từ đó, các bạn sẽ mạnh dạn “vươn ra biển lớn” và chinh phục bản thân.

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3