21/06/2023 497

Ngày 19/12/2022, EASY EDU hân hạnh được đồng hành cùng “Xuân tình nguyện 2023” cùng các bạn sinh viên Đại học Công nghệ Sài Gòn.

 

 

Trong chiến dịch này, các bạn sinh viên đã tham gia vào nhiều hoạt động tình nguyện như trao quà, cung cấp thực phẩm và quần áo cho những gia đình và trẻ em cần được giúp đỡ. EASY EDU rất tự hào khi cùng các bạn tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội và thanh thiếu niên Việt Nam.

 

Khoảnh khắc Lễ ra quân “Xuân tình nguyện 2023”

 

EASY EDU tin rằng sau chiến dịch này, các bạn sẽ có những kỉ niệm đáng nhớ và trau dồi những kỹ năng sống thiết thực giúp ích cho hành trang sự nghiệp sau này.

 

Các bạn học sinh, sinh viên có thể tham khảo khóa học TOEIC hoặc IELTS tại trang website của Trung tâm Anh ngữ EASY EDU nhé.

Trung tâm Anh ngữ EASY EDU chuyên luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp. Ứng dụng phương pháp Smart Blended Learning, là sự kết hợp mô hình Flipped Classroom & Bloom’s Taxonomy cùng những công nghệ tân tiến. Giúp cá nhân hoá và đạt hiệu quả cao trong học tập.

Thông tin chi tiết xem tại EASY EDU .

#EASYEDU #SmartBlendedLearning

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3