21/06/2023 548

Ngày 20/12/2022, EASY EDU rất hân hạnh được đồng hành trong sự kiện  “MISS UEF 2022” với Top 20 thí sinh xuất sắc của Đại học Kinh tế Tài chính tại Nhà hát Hòa Bình.

 

Chúc mừng Top 3 thí sinh trong vòng chung kết cuộc thi “Miss UEF 2022”:

  1. Miss UEF 2022: Lê Phan Ngọc Khánh
  2. Á khôi 1: Nguyễn Thị Hoài Phương
  3. Á khôi 2: Trương Văn Tú Tâm

EASY EDU tin rằng cuộc thi đã đem đến cho các bạn những kiến thức và kỹ năng quý giá để trở thành người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng sinh viên Việt Nam.

Khoảnh khắc tổng kết cuộc thi “Miss UEF 2022”

EASY EDU rất tự hào khi cuộc thi “Miss UEF 2022” đã diễn ra thành công tốt đẹp và thu hút đông đảo các đơn vị truyền thông và cộng đồng sinh viên Việt Nam.

EASY EDU xin chúc những đại diện sắc đẹp của “Miss UEF 2022” sẽ luôn đạt nhiều thành công và lan tỏa nhiều giá trị tích cực cho xã hội trong hành trang sắp tới.

 

Các bạn học sinh, sinh viên có thể tham khảo khóa học TOEIC hoặc IELTS tại trang website của Trung tâm Anh ngữ EASY EDU nhé.

Trung tâm Anh ngữ EASY EDU chuyên luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp. Ứng dụng phương pháp Smart Blended Learning, là sự kết hợp mô hình Flipped Classroom & Bloom’s Taxonomy cùng những công nghệ tân tiến. Giúp cá nhân hoá và đạt hiệu quả cao trong học tập.

Thông tin chi tiết xem tại EASY EDU .

#EASYEDU #SmartBlendedLearning

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3