18/06/2023 947

Vào sáng ngày 26/3/2023,  EASY EDU đã cùng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Đoàn Thanh Niên Trường Đại học Giao thông Vận Tải TP. HCM

 

Đại diện EASY EDU ký biên bản ghi nhớ hợp tác với đại diện phía Đoàn Trường Đại học Giao Thông Vận Tải Thành phố Hồ Chí Minh

 

Trong lần hợp tác này, EASY EDU và Đoàn thanh niên trường Đại học Giao thông Vận Tải thống nhất sẽ cùng phối hợp tổ chức các hoạt động sau:

  1. Chuỗi các buổi học IELTS, TOEIC miễn phí nhằm chia sẻ các giải pháp và cách học tiếng Anh hiệu quả.
  2. Các kỳ thi thử TOEIC, IELTS nhằm giúp sinh viên chuẩn bị tốt hơn cho các kỳ thi chính thức.
  3. Các cuộc thi học thuật thường niên nhằm tìm kiếm và đào tạo những tài năng ngôn ngữ.

 

 

EASY EDU xin chân thành cảm ơn Đoàn trường Đại học Giao Thông Vận Tải Thành phố Hồ Chí Minh đã tin tưởng chúng tôi và cùng tác động tích cực đến cộng đồng sinh viên.

Chúng tôi rất mong chờ và hy vọng trong các hoạt động sắp tới, EASY EDU có thể tương tác tích cực với các bạn sinh viên, cung cấp cơ hội học tập và tạo ra môi trường học tập sôi nổi. Qua sự hợp tác này, chúng tôi hy vọng truyền cảm hứng và động viên sinh viên để họ đạt được những thành công trong tương lai.

 

Khoảnh khắc tổng kết “Buổi lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh”

 

Các bạn học sinh, sinh viên có thể tham khảo khóa học TOEIC hoặc IELTS tại trang website của Trung tâm Anh ngữ EASY EDU nhé.

Trung tâm Anh ngữ EASY EDU chuyên luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp. Ứng dụng phương pháp Smart Blended Learning, là sự kết hợp mô hình Flipped Classroom & Bloom’s Taxonomy cùng những công nghệ tân tiến. Giúp cá nhân hoá và đạt hiệu quả cao trong học tập.

Thông tin chi tiết xem tại EASY EDU .

#EASYEDU #SmartBlendedLearning

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3