21/06/2023 1145

Ngày 4/3/2023, EASY EDU đã tham dự Lễ Tuyên dương danh hiệu Sinh viên 5 Tốt của Hội Sinh viên trường Đại học Văn Lang.

Đại diện EASY EDU là anh Lê Dương, Co-founder, CEO Anh ngữ EASY EDU đã gửi tặng hơn 200 suất học bổng với trị giá hơn 1 tỷ đồng đến các bạn “Sinh viên 5 tốt” Trường Đại học Văn Lang .

Những phần thưởng này là một lời chúc đến tất cả các bạn sinh viên Đại học Văn Lang đã phấn đấu không ngừng và đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động sinh viên.

EASY EDU hi vọng rằng các bạn sẽ luôn phát huy tinh thần đáng ngưỡng mộ này và đạt thêm nhiều thành tích trong hành trình sắp tới.

 

Các bạn học sinh, sinh viên có thể tham khảo khóa học TOEIC hoặc IELTS tại trang website của Trung tâm Anh ngữ EASY EDU nhé.

Trung tâm Anh ngữ EASY EDU chuyên luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp. Ứng dụng phương pháp Smart Blended Learning, là sự kết hợp mô hình Flipped Classroom & Bloom’s Taxonomy cùng những công nghệ tân tiến. Giúp cá nhân hoá và đạt hiệu quả cao trong học tập.

Thông tin chi tiết xem tại EASY EDU .

#EASYEDU #SmartBlendedLearning

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3