21/06/2023 662

Ngày 15/4/2023, EASY EDU đã cùng hàng nghìn sinh viên HUTECH tham gia  “Hội trại Amazing HUTECH 2023” tại Khu Du lịch Suối Tiên.

 

 

Trong sự kiện này, EASY EDU đã tài trợ phần quà trị giá 25 triệu đồng và cháy hết mình cũng các bạn sinh viên HUTECH. Hội trại được chia thành các đội chơi khác nhau để vượt qua những thử thách ngoài trời rất sôi nổi và nhiệt huyết.

 Các đội chơi đã có những khoảnh khắc đáng nhớ

 

EASY EDU mong rằng các bạn đã có những giây phút gắn kết tinh thần tập thể đáng nhớ và Hội trại “Amazing HUTECH 2023” sẽ là một trong những cột mốc tuyệt vời nhất của đại gia đình sinh viên HUTECH.

 

Các bạn học sinh, sinh viên có thể tham khảo khóa học TOEIC hoặc IELTS tại trang website của Trung tâm Anh ngữ EASY EDU nhé.

Trung tâm Anh ngữ EASY EDU chuyên luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp. Ứng dụng phương pháp Smart Blended Learning, là sự kết hợp mô hình Flipped Classroom & Bloom’s Taxonomy cùng những công nghệ tân tiến. Giúp cá nhân hoá và đạt hiệu quả cao trong học tập.

Thông tin chi tiết xem tại EASY EDU .

#EASYEDU #SmartBlendedLearning

 

 

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3