21/06/2023 683

Ngày 3/6/2023, EASY EDU rất vinh hạnh đồng hành cùng Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng với vai trò là một trong những Đơn vị tài trợ cho Chiến dịch mùa hè xanh năm 2023.

 

 

Với tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm với xã hội, EASY EDU rất tự hào cùng Hội sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng giúp đỡ cho thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam được nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ và tiếp cận môi trường học tập tiếng Anh chất lượng trong chiến dịch mùa hè xanh lần này.

 

 

EASY EDU xin gửi lời chúc đến toàn thể các chiến sĩ tình nguyện Đại học Tôn Đức Thắng sẽ đạt được nhiều thành tích và lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp đến thế hệ trẻ Việt Nam trong Chiến dịch mùa hè xanh 2023.

 

Các bạn học sinh, sinh viên có thể tham khảo khóa học TOEIC hoặc IELTS tại trang website của Trung tâm Anh ngữ EASY EDU nhé.

Trung tâm Anh ngữ EASY EDU chuyên luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp. Ứng dụng phương pháp Smart Blended Learning, là sự kết hợp mô hình Flipped Classroom & Bloom’s Taxonomy cùng những công nghệ tân tiến. Giúp cá nhân hoá và đạt hiệu quả cao trong học tập.

Thông tin chi tiết xem tại EASY EDU .

#EASYEDU #SmartBlendedLearning

Đăng ký tham gia sự kiện

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để đảm bảo chất lượng học tập, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (miễn phí) để đánh giá năng lực thiện tại của mình.

Bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các tiêu chí khắt khe.

BƯỚC 2 TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Sau khi có kết quả Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được các bạn Tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn lớp phù hợp với nhu cầu (TOEIC/IELTS/GIAO TIẾP) và thời gian của bạn.

BƯỚC 3 GHI DANH VÀO LỚP

Sau khi chọn được lộ trình học phù hợp, học viên sẽ hoàn thành thủ tục ghi danh tại quầy tư vấn.

Học viên hoàn thành học phí và nhận tài liệu.
Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được thông báo nhắc nhở.
BƯỚC 1
BƯỚC 2
BƯỚC 3